Connect with us

Uncategorized

ภาพล่าสุด กราฟ แบล็ควานิลลา

ย้อนกลับไปหลายปีก่อน ต้องบอกเลยว่าวัยรุ่นสมัยนั้นไม่มีใครไม่รู้จักวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่น อย่างวง แบล็ควานิลลา (Black Vanilla) ขึ้นตรงต่ออาร์เอส อย่างแน่นอน มีผลงานอัลบั้มชุดแรกในปี พ.ศ. 2549 กับเพลงเปิดตัว “จ…

Uncategorized

บอย พิษณุ เเชร์โมเมนต์น่ารัก

เป็นสาวน้อยขวัญใจของใครหลายๆคนค่ะ สำหรับน้องเฟรยา ลูกสาวสุดน่ารักของ บอย พิษณุ สำหรับน้องเฟรยาลืมตามองโลกช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ท่ามกลางชาวเน็ตเเละสหายในแวดวงที่เข้ามาร่วมเเเสดงความยินดีอย่างมากมาย เเละปัจจุ…

Uncategorized

น้ำ รพีพัฒน์ ใช้ชีวิตมีความสุข

น้ำ รพีพัฒน์ ที่หายไปช่วงนึง แต่ว่าตอนนี้กลับมาในแบบใหม่คือย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด โดยพาเมียรวมทั้งลูกทั้งผอง ไปป ลู กบ้านริมบ่อน้ำอยู่ที่นั่น วิถีชีวิตของน้ำนั้น เต็มไปด้วยธรรมชาติ ทุ่งข้าว แล้วก็ควายที่เลี้ยงไว้ …

More News

 • เปิดบ้านโย่ง ก้อย

  สำหรับนักร้องหนุ่ม โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ โย่ง อาร์มแชร์ ซึ่งเงินที่ได้มาทุกบาททุกเงินก็เพื่อลูกสาว น้องอบเชย ปัจจุบันมีรายงานว่าได้สร้างบ้านใหม่แล้ว โดยปัจจุบันในอินตาแกรมส่วนตัวของ โ…

 • ภาพล่าสุด ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

  “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” เดินทางช่วยเหลือ “นิ้ง – กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา” ณ ตึก 72 ปี รพ.ศิริราช หลังจากอดีตนางเอกชื่อดัง นิ้ง – กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา อัปเดตทำให้คนทั้งในและนอกวงการส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม “นิ้ง กุลสตรี”...

 • บ้านใหม่ น้ำฝน พัชรินทร์

  พร้อมเป็นคุณแม่ “น้ำฝน พัชรินทร์” เผยอายุเยอะไม่อยากรอ ขอใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ เรียกว่าพร้อมที่จะเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้วเต็มตัวแล้ว สำหรับคู่ของ “น้ำฝน พัชรินทร์” กับสามี “อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญา” นนท์ ที่ปัจจุบันพึ่…

 • ภาพล่าสุด น้องอิจิ ลูกชาย เอ็มมี่ แม็กซิม

  ทำเอาคนเป็นแม่ภูมิใจไม่น้อย โดยเมื่อ เอ็มมี่ แม็กซิม ได้เผยภาพ อิจิ ดบัสวิน ลูกชายคนโตผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากที่ได้ควงคู่ลูกชายไปเดินพรมแดงออกงานด้วยกันเมื่อวันก่อน พร้อมทั้งบอกเล่าไว้ว่า เค้าถาม มิ๊หนูจำเป็น…

 • ภาพล่าสุด สงกรานต์

  ทำเอาแฟนๆตกใจเป็นอย่าง เมื่อหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้ประสบอุบัติเหตุ ปั่นจักรยานไปชนท้ายรถกระบะที่เขาใหญ่ ส่งผลให้กระดูกซี่โครงหักแทงปอด และยังมีอาการเจ็บบริเวณคอ กล่องเสียงยุบ ต้องผ่าและก็ดามกล่องเสียง จึงเ…

 • ภาพล่าสุด น้องนาทัชชา

  ในวันนี้ เราก็กลับมาเจอกันอีกเช่นเคยนะคะ สำหรับเรื่องราวที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็เป็นเรื่องราวของเน็ตไอดอลเด็ก ที่ในสมัยก่อนตัวคุณเคยถูกพูดถึงเยอะมากๆจากการที่มีหน้าตา น่ารักเหมือนตุ๊กตา แถมยังเป็นเด็ก…

 • แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โสดครึ่งชีวิต

  น้อยคนจะไม่รู้จัก แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ พระเอกรุ่นใหญ่แนวหน้าวงการบันเทิงไทย มีผลงานโดดเด่นมากมายอีกทั้งละคร พิธีกร อีเว้นท์มากมาย ผู้คนจำนวนมาก จะรู้กันว่าเขานั้นมีอาชีพเป็นดารา แต่น้อยคนจริงๆจ้ะจะรู้ว่าแท้จริงแล…

 • เนย โชติกา ทุ่ม 100 ล้านเพื่อทายาท

  เนย โชติกา นักแสดงสาวชื่อดัง โดยปัจจุบันได้เป็นคุณแม่ลูกสองหลังเจอรักผัวเจ้าของสำนักพิมพ์ชื่อดัง ไฮโซอาร์ม หรือ จันทร์สิริ มณีฉาย หายไปจากหน้าจอเลยเป็นปีๆ“หายไปเลี้ยงลูก ทำโน่นทำนี่หลายอย่าง นี่คืองานชิ้นแรกที่…

 • ปุ้มปุ้ย พร้อมทนายนิด้า ขึ้นศาล

  ปุ้มปุ้ย ควง ทนายนิด้า / กลายเป็นคุณแม่สาวแซ่บที่สตรอง ไม่ว่าจะเจอคอมเมนต์แรง ดราม่าขนาดไหนก็ไม่เคยหวั่น ปัจจุบัน ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ควง ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ ขึ้นศาลจังหวัดนนทบุรี เพื่อรับเงินจากบุคคลที่เข้า…

 • เผยชีวิตหลังเเต่ง มิลค์ เขมสรณ์

  ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้ประกาศข่าวสาวสวยที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาว มิลค์ เขมสรณ์ ผู้ประกาศข่าว, พิธีกร, สมัยก่อนดารา, ดารา, นางแบบ ที่เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง เ สีย ด า ย จากการกำกับของหม่อมเจ้าชาต…

More Posts
error: Content is protected !!