Connect with us

Uncategorized

เผยเหตุผลที่ พิชญ์ ขายคอนโด

Advertisement

เรียกได้ว่าเป็นอีกผู้ที่อยู่ในวงการบันเทิงมันตั้งแต่อายุยังน้อยเลย สำหรับ หนุ่มพิชญ์ กาไชย ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง ดาราหนัง พิธีกร นายแบบ หนุ่มคนนี้ก็ล้วนทำมาหมดแล้ว เป็นอีกคนที่ผลงานเด่นและก็จำนวนมากจริงๆแถมยังมีสไตล์ของตนเองที่ทั้งยังมองโก้ ดูสุขุม ปัดกวาดหัวใจแฟนคลับได้ไปแบบล้นหลามเลย ปัจจุบัน 11 เดือนพฤษภาคมรายการ เคหสถานบานปลาย

ได้พากันไปคอนโดสุดหรูของ หนุ่มพิชญ์ บอกเลยว่าแค่ห้องเดียว กว่า 14 ล้านบาท ซึ่งคอนโดนี้ เป็นคอนโดเก่าขนาด 200 กว่า ตรม. สำหรับราคาจริงเป็น 11 ล้านบาท แต่เจ้าตัวต่อรองราคาเหลือเพียงแค่ 9 ล้านแค่นั้น รวมทั้งตกแต่งหมดและรวมๆอยู่ที่ 14 ล้านบาท อยู่แถวศูนย์กลางเมือง กรุงเทพฯ เขตอโศก หนุ่มนักปราชญ์ เล่าว่าซื้อมานานแล้ว

ที่เลือกซื้อคอนโดเก่า โครงสร้างเป็นไม่มีเสากั้นกลาง หากทุบคือโล่งเลย ใช้ปูน ใช้เหล็ก แข็งแรงกว่า ตกแต่งลิฟต์เป็นเหล็ก เนื่องจากว่ามองฮวงจุ้ยมา ส่วนใหญ่เฟอร์นิเจอร์จะเป็นบิ้วอิน จากแบบแปลนเก่าคือเปิดมาก็พบครัวก่อนเลย ซินแส ไม่ได้ทักอะไรกับนี้ อยากที่จะให้ครัวออกแนวเรียบๆตู้ที่เก็บอุปกรณ์เครื่องครัวก็วางแบบใหม่ สั่งทำเองอยู่ 400,000 แสนบาท

Advertisement

ถ้าสั่งซื้อก็คือ 900,000 บาท ส่วนตัว Hood ก็ได้มาจากห้างสรรพสินค้ามีชื่อ เป็นตัวโชว์ ปกติราคา 60,000 บาท แม้กระนั้นลดเหลือเพียงแค่ 30,000 บาท โซนห้องครัวหมดไปประมาณ 3 ล้านบาท นักปราชญ์ เล่าว่ากล่าวส่วนตัวเป็นคนถูกใจอะไรโค้งๆและก็ต่อมา โต๊ะสำหรับรับประทานอาหารหินอ่อน ถ้าที่อื่นๆก็คือหลายแสน แต่ หนุ่มพิชญ์ ได้มาเพียงแค่ 50,000 บาทเท่านั้น

โต๊ะที่วางของหน้าโทรทัศน์จากราคาเต็มแสนกว่าบาท ลด 90% เหลือแค่ 30,000 กว่าบาท ห้องรับแขกรวมๆแล้วอยู่ที่ 400,000 บาท อีกหนึ่งไฮไลต์ ก็คือสุขาเป็นสีดำ ราคาอยู่ที่ 200,000 บาท ราคาห้องน้ำรวมๆแล้วอยู่ที่ 1 ล้านบาท ส่วนห้องแต่งตัวรวมตกแต่งแล้วราคาคงจะอยู่ที่ประมาณ 1 ล้านบาท

ซึ่งห้องนอนมิได้มีขนาดใหญ่มากมายนะเพราะส่วนตัว ชายหนุ่มนักปราชญ์ เกลียดห้องนอนรวม ทั้งนี้ ชายหนุ่มนักปราชญ์ ยังได้บอกตบท้ายในรายการไว้ว่า ขายบ้านตั้งแต่วันแรกที่มาอยู่แล้ว ประกาศขายเมื่อวันที่ย้ายเข้ามาอยู่วันแรก มันไม่สนุกแล้วยังไง แต่ว่าเราก็ตั้งราคา ตั้งยี่สิบล้านบาท กล้าซื้อก็แบกเสื้อผ้าออกไปเลย

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!