Connect with us

Uncategorized

เผยชีวิตแต่งงาน หนุ่ม อรรถพร

Advertisement

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง ผู้กำกับแล้วก็นายแบบมากความสามารถที่หลายๆคนคงจะรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม สำหรับ “ชายหนุ่มชายหนุ่ม อรรถพร” ศิลปิน-ผู้แสดงผู้โด่งดัง ที่โลดแล่นอยู่บนทางสายบันเทิงมายาวนาน และก็ส่งผลงานสร้างชื่อเสียงมากมาย เรียกได้ว่าแต่ละเรื่องปังๆทั้งหมด

พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น แถมหนุ่มคนนี้ก็อยู่ในหัวใจของผู้หญิงหลายๆคนเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ “หนุ่ม อรรถพร” กับ”ฝ้าย อริญรดา” แม้ว่าความรักของทั้งคู่ จะไม่ค่อยหวือหวาเท่าไร

แม้กระนั้นก็แอบหวานเพิ่มเติมใจให้กันอยู่เสมอ ปัจจุบันหนุ่ม อรรถพร ก็ได้ควง ฝ้าย อริญดา พร้อมทั้งลูกๆสมัยก่อนพระเอกดังคนนี้ยังยกย่องและก็ชื่นชอบภรรยาของเขา

Advertisement

ให้เป็นผู้หญิงที่งามแล้วก็ดีที่สุดไม่เคยเป ลี่ ยนแ ป ลง หายหน้าหายตาไปนานสำหรับ “หนุ่ม อรรถพร ธีมามือ” อดีตกาลพระเอกมาดเข้ม ที่ผันตัวเป็นผู้กำกับชื่อดัง

ปัจจุบันควงสมัยก่อนดาราสาว “ฝ้าย อริญรดา” ภร ร ยา มาเ ปิ ดชี วิ ตครอบครัว หลังมีทายาทน่ารัก 2 ชายหนุ่มหล่อ “น้องอันดา กับ น้องอดัม” ทำให้งานนี้หลังแต่งงาน “ฝ้าย อริญรดา” ก็ดูอวบขึ้น

แม้กระนั้นทางด้านสามีกลับชื่นชม ในตัวภร รย าห นั กมาก โดย หนุ่ม เ ผ ยว่า การเป ลี่ ยนแ ป ลงหลังแต่งงาน เรื่องเที่ยว สังคม เพื่อน ปาร์ตี้ ทิ้งหมดเลย เลี้ยงลูก

Advertisement

พวกเราใช้ความรู้สึ ก สั ญช า ต ญ าณ ถึงเวลาอะไรควรไม่ควร มันจะบอกเราเอง ส่วนชี วิ ตพลิกผันหลังแต่งงานของฝ้าย เจ้าตัวพูดว่าจากเคยติ ดเพื่อน

แต่งงานแล้ว พวกเราจะต้องเลือกครอบครัว เพื่อนจะมาหาจะต้องมาที่บ้านหรือนัดกินข้าวก็จะต้องมาแถวบ้านแค่นั้น พวกเราไม่เคยรู้สึกว่า แต่งงานกับพี่หนุ่มเร็วไป

คิดว่า ก็ดี เนื่องจากลูกจะได้โตเร็วๆหนุ่มกล่าวว่า ภ รร ย าพวกเราอย่างไรก็ต้องสวยแซ่บดีที่สุด ส่วนของภรรยาที่ทราบสึ กประทับใจ คือ แววตา ครั้งแรก

Advertisement

ที่พวกเราหลงเสน่ห์เขา เรื่องชุดค อ สเ พ ลย์ ไม่จำเป็น การกร ะชั บรัก คือ ใช้ชี วิ ต อยู่ร่วมกันเยอะๆฝ้าย บอกว่า ไม่เคย บ ริ ห า ร เสน่ห์ตัวเอง

ไม่เคยใส่ส ายเดี่ยว นับวันยิ่งแต่งตัวห่วยลง ทุกวันนี้ ไม่ค่อยแต่งตัวด้วย หนุ่มบอกว่า ถ้าจะให้เมียผอม ก็เพื่อสุ ขภ าพดีกว่าประเด็นนั้นมากยิ่งกว่า

ส่วนเรื่องความเจ้าชู้ ชายหนุ่ม ยอมรับว่า เป็นเพศชายเจ้าชู้ปกติ แต่ไม่ใช่ห น้ าห ม้ อ มีคนรักมาหลายท่านก็จริง แม้กระนั้นเป็นชิ้นเป็นอัน ไม่สะเปะสะปะ

Advertisement

ส่วนเรื่องที่ปิ ดบั งเมีย ไม่มี ฝ้ายพูดว่า เฉยๆหากจะมีก็เรื่องเดียว คือ เรื่องพระ จะถามเขาบ้างว่าเช่ามายังยังไง แค่ไหน

ชูให้เป็นผัวต้นแบบจริงๆเลยล่ะจ้ะ ทั้งเจ้าตัวยังออกมาเ ปิ ดเ ผ ยเรื่องที่เจอปั ญห าใหญ่ หลังจากที่พบกร ะแ สข่า ว ท้ อ ง ก่อนแต่งแถมยังไม่คิดที่จะทิ้งกันไปไหน

และก็ปัจจุบันนี้เองเจ้าตัวและภ รร ย าก็ได้ใช้ชี วิ ตครอบครัวอย่างมีความสุขมากๆทั้งยังได้ทำอาชีพเสริมล้นหลาม เพื่อดูแลครอบครัวและลูกๆอย่างดี

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!