Connect with us

Uncategorized

แพท พาวเวอร์แพท ทำตามแม่สั่ง

Advertisement

แพท แฮปปี้ชีวิตหลังได้รับอิสระ ได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิลแรกในรอบเกือบ 20 ปี แต่งเอง ร้องเอง เล่นเอ็มวีเอง ลั่นไม่ยึดติดกับความโด่งดัง เนื่องจากเคยผ่านจุดดังและจุดดับมาแล้ว แพลนซื้อบ้านให้พ่อ แม่ต้องการให้สมรสตอนอายุ 60 พร้อมเผยอดีตเคยมีแฟนมาแล้วกี่คน

ปัจจุบันเจ้าตัวมาอัปเดตชีวิตผ่านรายการคุยแซ่บโขว์ ทางช่องวัน31 พร้อมเผยถึงประเด็นที่ในเวลานี้ขึ้นแท่นเป็นผัวแห่งชาติคนใหม่ รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงในชีวิตตั้งแต่หวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้ง อนาคตแพลนลานซื้อบ้านให้บิดา พร้อมอ้าถึงนางเอกในดวงใจ วันนี้ครบ 2 เดือนพอดีครับ ชีวิตต่างพอสมควร อย่างที่รู้ได้รับการตอบกลับเยอะมาก ทั้งเรื่องงานอะไรต่างๆก็ได้ทำมากมายมากขึ้น ได้กลับมาทำเพลง รวมถึงการปรับตัวสำหรับการดำเนินชีวิตในตอนนี้ก็ค่อนข้างที่จะพัฒนาไปกว่าเดิมมาก

ตอนนี้ ไม่ยอมรับงานละคร ภาพยนตร์ ไปแล้วหลายเรื่อง เป็นผมอยากจะโฟกัสเรื่องงานเพลงก่อน เนื่องจากมันเป็นตัวตนของพวกเราจริงๆแล้วเป็นสิ่งที่เราเฝ้ารอจะทำมาตลอด 10 กว่าปีแล้ว แต่ว่าเรื่องงานแสดงผมมิได้ขัดขวางครับผม ผมได้โอกาสได้ทดลองเมื่ออดีต ผมก็มีความสุข แล้วรู้สึกว่าเป็นงานที่สนุก เพียงแต่ว่าบางทีก็อาจจะจะต้องหลังๆหน่อย จริงๆผมไม่ได้คิดอยู่ในหัวเลยคะครับเรื่องของงานแสดง จริงๆแล้วเรื่องบท เรื่องอะไรยังไม่ได้คิดเลยว่าต้องอะไรยังไง ได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจกับชีวิตใหม่

Advertisement

ได้ให้เงินเดือนพ่อ-แม่ หลังจากครอบครัวดูแลตนมานาน นะครับ เพียงพอเราพอจะหารายได้ได้ พวกเราก็ต้องการจะทดแทนท่านบ้าง เขาดูแลเรามานานแล้ว ตอนเราอยู่ในเรือนจำเขาก็ดูแลเรามาตลอด แล้วพอเพียงพวกเราหาเงินได้เอง พวกเราก็อยากจะให้เขาบ้าง ท่านดีแล้วใจ เรารู้สึกได้ว่าเขาแฮปปี้ ท่านก็ไม่ต้องการจะรับอยู่แล้ว เรื่องเงิน เรื่องอะไรไม่ใช่เรื่องที่เขาโฟกัส แม้กระนั้นสิ่งที่เขาโฟกัสเป็นเรามีความกตัญญูรู้คุณ พวกเราก็สุขสบายที่ได้ให้คุณพ่อ คุณแม่ด้วย

เป้าหมายถัดไปตั้งอกตั้งใจจะซื้อบ้านให้พ่อ ครับผม ถ้าเกิดเป็นไปได้ก็มองไว้เป็นใกล้ๆบริเวณบ้านเครือญาติ จะได้ไปมาหาสู่กัน ปัจจุบัน ด้านคุณอาของเจ้าตัว ได้มีการมอบร้านกาแฟ วาตาเนะ เขตราชพฤกษ์ ให้เจ้าตัวปฏิบัติหน้าที่เป็นเจ้าของร้านค้า นอกนั้นเจ้าตัวก็ยังหัดชงกาแฟด้วยตัวเองอีกด้วย ไม่รู้จักจุดเริ่มต้นที่ถูกจับจิ้นกับนางเอก แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ชื่นชอบอีกฝ่ายเป็นคนเก่ง ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใครเป็นคนจับมาจิ้น จับคู่กัน ก็ผมรู้พอๆกับทุกคน แต่ว่าส่วนตัวผม ผมไม่ได้รู้จักคุณแอฟเลย

Advertisement

Advertisement

error: Content is protected !!