Connect with us

Uncategorized

เนย โชติกา ทุ่ม 100 ล้านเพื่อทายาท

Advertisement

เนย โชติกา นักแสดงสาวชื่อดัง โดยปัจจุบันได้เป็นคุณแม่ลูกสองหลังเจอรักผัวเจ้าของสำนักพิมพ์ชื่อดัง ไฮโซอาร์ม หรือ จันทร์สิริ มณีฉาย

หายไปจากหน้าจอเลยเป็นปีๆ“หายไปเลี้ยงลูก ทำโน่นทำนี่หลายอย่าง นี่คืองานชิ้นแรกที่กลับมาทำจริงจัง” แบ่งเวลายังไงเพราะน้องก็ยังดูแลอยู่

“อาทิตย์นึงพวกเราก็เคลียร์ว่ามาทำงานวันไหนบ้าง ก็ต้องตกลงกับที่บ้านให้เรียบร้อย เขาก็โอเค เขาก็ต้องการจะมองเห็นเรากลับมาทำงานที่เรารัก

Advertisement

เพราะเราโตจากนี้ด้วย” วาเลนไทน์ที่ผ่านมา อลังการ ผัวเปย์เครื่องเพชรชุดใหญ่ “เป็นไปสั่งมาเอง เล่าเลยจ้า เขามาส่งช้า

เป็นเนยแพลุกลนว่าจะมอบของขวัญปีใหม่ตนเอง แล้วช่างยุ่ง แล้วดันมาส่งวันแห่งความรัก ก็ไม่อยากที่จะให้ผัวน้อยหน้าในการทำหน้าที่ พอเขาจะเก็บเงิu

ผัวก็เดินมาพอดี ก็เลยเรียกเขามาโอนเงิuให้ ก็ปุ๊บปั๊บรับโชคไป สามีก็เลยบอกรวมวาเลนไทน์ ตรุษจีน วันครบ 12 ปีที่คบกัน เนยก็ไม่เป็นไร รวมได้

Advertisement

เขาเห็นตอนแรกก็ตกใจนิดนึงว่ามันหลายชิ้นจังเลย แล้วเขาก็ตกลงราคาด้วย แต่มันก็รวบยอดทั้งหมดทุกอย่างแล้ว จัดว่าทั้งปีไปเลย ไม่ต้องตกใจหรอก

จริงๆจังหวะที่เขาเดินมาเนยก็ตั้งใจไว้แล้วแหละ ว่าเดี๋ยวเขาออกมาพอดี ให้ร้านเขารอก่อน เดี๋ยวสามีใกล้จะลงมาแล้ว ผัวจะกล้าเสียหน้าไหม

มีคนมาอยู่ที่บ้าน ก็สนุกสนานกัน” คนก็จ้องดูว่าสามีรวยเป็นไฮโซ สรุปสามีเป็นไฮโซไหม “คือคนก็ตั้งให้นางเอง เป็นเนยคิดว่าเค้าธรรมดามาก”

Advertisement

ธรรดาของเนยนี่บ้านราคา 50-100 ล้าน “ไม่ใช่ อันนั้นก็คือทำมาด้วยกัน ก็ช่วยกัน สามีก็เป็นคนธรรมดา ทำมาหากินปกตินี่แหละ จริงๆไม่อยากให้เป็นตัวเลข

เพราะว่าบ้านหลังนี้ทำมาด้วยกัน ตั้งใจซื้อเพราะว่ามีลูก ก็อยากขยับขยาย เพราะอคิณด้วยอะไรแบบนี้ ก็ราวๆนึงไม่อยากให้ตีมูลค่า

มันเป็นความรักของครอบครัวพวกเรา” เราพยายามไม่สปอยล์ลูก “ตอนนี้เขารู้เรื่องแล้ว อย่างเมื่อก่อนเราก็บางครั้งอาจจะสปอยล์ของเล่น ตอนนี้เขาเข้าใจแล้ว

Advertisement

ว่ามันต้องทำงานถึงจะได้ อย่างเวลาเนยออกมาทำงานก็จะบอกเขาว่าคุณแม่ออกมาทำงานเพื่อจะได้มีตังค์ไปเรียนหนังสือ หรือไปซื้อของต่างๆ

ให้เขาซึมซับว่าแต่ละอย่างที่ได้มา มันมิได้ได้มาง่ายๆแต่ก็ไม่ใช่ว่าให้เขาทำความดีเพื่อหวังของ ก็บากบั่นจะบอกให้เขาเคลียร์

ไม่ใช่ว่าทำเพื่อจะได้สิ่งเดียว บางทีสิ่งที่ทำ อย่างแม่รักน้องนะ ด้วยเหตุว่าเรามีกันสองคน คือเป็นแม่ต้องบอกปากเปียกปากแฉะ กล่าวจนกว่าจะเข้าใจจริงๆ”

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!