Connect with us

Uncategorized

ภาพล่าสุด สงกรานต์

Advertisement

ทำเอาแฟนๆตกใจเป็นอย่าง เมื่อหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้ประสบอุบัติเหตุ ปั่นจักรยานไปชนท้ายรถกระบะที่เขาใหญ่ ส่งผลให้กระดูกซี่โครงหักแทงปอด และยังมีอาการเจ็บบริเวณคอ กล่องเสียงยุบ ต้องผ่าและก็ดามกล่องเสียง จึงเห็นภาพว่ามีการเจาะคอ

ซึ่งนั่นทำให้เจ้าตัวไม่สามารถรับประทานอาหารเองได้ ต้องกินของเหลวผ่านทางจมูกนานถึง 7 วันเลยทีเดียว แล้วก็ตอนออกจากโรงพยาบาลเจ้าตัวยังบอกอีกว่า มีเหล็กในตัวเพิ่มอีก 1 ชิ้น

งานนี้ก็เลยทำเอาหลายคนเป็นห่วงไม่น้อย โดยสงกรานต์ได้มีการโพสต์ภาพเหตุการณ์นาทีเกิดอุบัติเหตุปั่นจักรยานเสือหมอบพุ่งเข้าชนด้านหลังรถปิคอัพ ภาวะเลือดเต็มใบหน้า

Advertisement

เบ้าตาด้านซ้ายบวมปูดเขียวช้ำ แถมตรงถนนที่ประสบอุบัติเหตุก็สังเกตเห็นว่ามีเลือดนองเต็มพื้น อีกทั้งเมื่อช่วยเหลือมาถึง เจ้าตัวก็ถึงกับต้องใส่ออกซิเจน และยังมีสายระโยงระยางเต็มไปหมด

ทางด้านของหวานใจอย่าง แมท ภีรนีย์ ก็ได้ออกมาเปิดใจเผยถึงอาการของหนุ่มสงกรานต์ว่า “หนักมากจ้ะ หนักมาก อาการมีหลายอย่างแต่ส่วนใหญ่จะเจ็บท่อนบนขึ้นไปเยอะค่ะ

ก็คือมีที่ขายหน้า 3 ที่จำเป็นต้องเย็บ ซี่โครงลำดับที่1หัก พอหักก็ทำให้ปอดทะลุ ก็ต้องใส่สายเอาเลือดไหล แม้กระนั้นที่หนักจริงๆเป็นเรื่องของกล่องเสียงมันยุบตัวลงไป หลอดเสียงเหลือนิดเดียว

Advertisement

พอคุณหมอเข้าไปเข้าสแกนทุกอย่าง วันรุ่งขึ้นต้องขอผ่ากล่องเสียงเลยเพราะว่ามันเป็นอะไรที่อันตรายอย่างยิ่ง คงจะกระทบจากการกระทบ เพราะว่าเขาเกิดอุบัติเหตุจากการที่เขาปั่นจักรยานแล้ว

เหมือนรีบทำความเร็ว ก็เลยก้มหน้ามิได้ทันดูทาง ไปชนกับรถยนต์ที่หยุดอยู่” จากนั้นลักษณะของชายหนุ่มวันสงกรานต์ดีแล้วขึ้นเรื่อยจนถึงคุณหมอสามารถให้เจ้าตัวกลับบ้านได้ค่ะ

ปัจจุบันหนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์ภาพอัปเดตบริเวณใบหน้าล่าสุดของตัวเอง ข้างหลังประสบอุบัติเหตุที่มีรอยช้ำ รอยบวมต่างๆตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว อาการบวมหายไป

Advertisement

กลับมาหล่อเป๊ะเหมือนเดิมค่ะ แต่บริเวณคอของเจ้าตัวยังมีรอยผ่าอยู่ โดยเจ้าตัวได้อัปเดตผ่านไอจีสตอรี่พร้อมกับระบุข้อความสั้นๆว่า “ปิดสักทีแผลรูนี้”

Advertisement

Advertisement

error: Content is protected !!