Connect with us

Uncategorized

บ้านใหม่ น้ำฝน พัชรินทร์

Advertisement

พร้อมเป็นคุณแม่ “น้ำฝน พัชรินทร์” เผยอายุเยอะไม่อยากรอ ขอใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ เรียกว่าพร้อมที่จะเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้วเต็มตัวแล้ว

สำหรับคู่ของ “น้ำฝน พัชรินทร์” กับสามี “อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญา” นนท์ ที่ปัจจุบันพึ่งจะสังสรรค์ครบรอบ 1 ปีไปแบบใหม่ๆ

งานนี้ได้โอกาสพบตัวเลยไม่พลาดที่จะถามหัวข้อนี้สักนิดสักหน่อย รวมถึงผู้สืบสกุลด้วย 1 ปีให้หลังเป็นไงบ้าง เป็นสุขดีเลิศๆ

Advertisement

พวกเราได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันสุดกำลังจริงๆเรียกว่าอยู่ร่วมกันแทบ 1 วันเลยก็ได้ เป็นปฏิบัติงานน้อยมากๆซึ่งการที่พวกเราได้อยู่ร่วมกันตลอดระยะเวลาแบบงี้

มันก็ทำให้พวกเราได้เรียนรู้กันและกันเพราะว่า เราต้องปรับตรงไหน หรือต้องจัดอะไรในการใช้ชีวิตด้วยกัน ส่วนแคปชั่นปัจจุบันที่บอกว่าพร้อมจะเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้ว

หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่พวกเราตกลงกันตั้งแต่วันที่สมรสแล้วว่าพวกเราอยากจะมีลูก ซึ่งปัจจุบันนี้ทุกอย่างใกล้จะสะสางหมดแล้ว ละครถ่ายจบประมาณเดือนสิงหาคม

Advertisement

พวกเราก็เริ่มโปรเจกต์มีลูกเลย เป็นแพลนที่เริ่มต้นแล้ว เราไปหาคุณหมอแล้ว และเมื่อถึงเวลาก็คงใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์เลย เพื่อที่ลูกจะได้แข็งแรงสมบูรณ์

ฝนออกจะกลุ้มใจเรื่องอายุ เพราะฝนเองก็อายุ 35 แล้ว ฝนเลยมีความเป็นห่วงลูกมากเป็นพิเศษ ฉะนั้นฝนก็อยากที่จะให้เขาแข็งแรงที่สุดด้วยวิธีวิทยาศาสตร์

แม้กระนั้นถามคำถามว่าจะทำแฝดเลยไหม ก็คงไม่ เพราะเหตุว่าคุณหมอบอกว่าลูกแฝดมีความเสี่ยงออกจะมากมาย ซึ่งฝนเองก็ไม่อยากเสี่ยง

Advertisement

ฟ้าข้างหลังฝนได้สามีก็ดีแล้วตอนนี้ เพราะที่ผ่านมา ข้างหลังมีข่าวความรักระหว่างคู่ของพระเอกกล้ามโต “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” กับนางเอกสวยหวาน “น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล”

ที่ดูอย่างกับว่าความรักของทั้งสองเริ่มระหองระแหง โดยเริ่มจากการโพสต์ข้อความแปลกๆในอินสตาเอ็งรม จนกว่ามีคลิปเสียงหลุดออกมา

เป็นเสียงผู้หญิง 2 คน กำลังเคลียร์ปัญหากัน และเสียงหนึ่งในนั้นคือ เสียงของสาวน้ำฝนนั่นเอง โดยด้านแฟนหนุ่มอาร์ต ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไปก่อนหน้าแล้วว่า

Advertisement

เป็นเสียงของน้ำฝน พร้อมกับบอกว่า ตอนนี้ทั้งคู่ได้ลดสถานะลง ถอยห่างคนละก้าว เพื่อทบทวนตัวเอง งานนี้เมื่อได้โอกาสได้พบสาวน้ำฝนมาร่วมรับรางวัลลูกกตัญญูแห่งปี

ที่ศูนย์การประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เจ้าตัวก็ได้ยอมรับเช่นกันว่า คลิปเสียงที่หลุดออกมานั้นเป็นเสียงตัวเองจริง พร้อมชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Advertisement

Advertisement

error: Content is protected !!