Connect with us

Uncategorized

เผยชีวิต เกลือ เป็นต่อ

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีจ้ะ สำหรับ เกลือ – กิตติ เชี่ยววงศ์กุล หรือว่า “เกลือ เป็นต่อ” บอกเลยคะว่าเขาคนนี้ความรู้ความเข้าใจนั้นล้นเหลือสุดๆเพราะว่าเป็นทั้งผู้แสดง ผู้เขียนบท และก็ผู้กำกับละครมากไม่น้อยเลยทีเดียว ได้แก่ โชคดี โชคดี โชคดี , บ้านนี้มีรัก , ยีนเด่น , บางรักตรอก 9 , เหนือกว่า , ผู้กองเจ้าเสน่ห์ เกลือ มีชื่อเสียงจากบทบาท “วอก” ในซิตคอมเรื่องดีกว่า

เกลือ ปัจจุบันนี้อายุ 43 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่อุดรธานี จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล ระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในขณะที่ เกลือ ศึกษาอยู่ปี 1 ทางเอ็กแซ็กท์ไปจัดออดิชั่นที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

และ เกลือ ได้ไปออดิชั่นจนถึงติดเป็นหนึ่งในนักแสดงละครเวทีเรื่อง “วิมานเมือง” และทำให้ เกลือ เริ่มเข้าสู่แวดวงรื่นเริง และก็ได้แสดงละครอีกหลายเรื่อง จนกระทั่งได้มาเป็นผู้กำกับและเขียนบทละครในเวลาต่อมา

Advertisement

ปัจจุบันตอนวันที่ 30 พ.ค.65 ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ เกลือ เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ใจความในประเด็นสิ่งที่ตัวเราเองค้นพบตอนอายุ 43 ปี โดยระบุว่า “สิ่งที่ค้นพบตอนอายุ 43

1.เป็นช่วงๆชีวิตที่ไม่ค่อยมีเรื่องปวดใจ เพราะส่วนใหญ่จะปวดหลัง

2.เริ่มดื่มลดลง เพราะเริ่มรู้ตัวว่าถ้าดื่มหนักคืนนึง คุณจะเสียเวลาไปอีกสองวันเพื่อฟื้นจากการแฮงค์ 🥲

Advertisement

3.(สืบเนื่องจากข้อ2)บ้านจากที่เคยแต่งไว้เหมือนร้านเหล้า โดนลูกกลืนพื้นที่จนถึงกลายเป็นร้านของเล่น แต่ว่าอีกมุมหนึ่งก็ศึกษาค้นพบว่าบ้านเราเริ่มเป็นบ้านล่ะ 😅

4.ศึกษาค้นพบว่ามีเพื่อนมากกับมีเพื่อนดี ชีวิตมันต่างกันมากมาย

5.ตอนเลขสามชีวิตโฟกัสกับการเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ พอเลขสี่แปรไปโฟกัสกับการเปลี่ยนแปลงตนเอง

Advertisement

6.พบว่าตนเองดำเนินการได้มากขึ้น แต่ใช้เวลาน้อยลง

7.กอดแม่ง่ายขึ้นรวมทั้งบ่อยขึ้นมาก

8.พอเข้าใจคำว่าสำคัญกว่าเงินคือเวลา ใช้มันกับผู้ที่เค้าสมควรจะได้รับ

Advertisement

เท่าที่คิดๆได้อาจประมาณเท่านี้ ถ้าเกิดชะตาชีวิตได้อยู่ถึงเลขห้าจะมารีวิวอีกที 😅 HBD to meeee ❤️” งานนี้ก็ถูกใจแฟนๆอย่างมากเลยทีเดียวจ้ะ เข้ามากดไลค์กดแชร์กันเป็นจำนวนมากเลย แถมยังคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

Happy birthday นะพี่เกลือ ขอให้เป็นผู้มีโรคน้อย รักษาหายและก็ สุขภาพแข็งแรง มีความสุขสงบ ดั่งใจมุ่งหมาย 🎂❤️🙏 , Happy Birthday จ้ะเฮียเกลือ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ ข้อสองนี่จริงมากก😂

สุขสันต์วันเกิดจ้ะ มีความสุข มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ 🎂🎁🎉 , สุขสันต์วันเกิดจ้ะพี่เกลือขอให้พี่เกลือมีความสุขมากมายๆสุขภาพแข็งแรงๆกิจกาการงานเจริญรุ่งเรืองนวนๆเฮงๆนะคะพี่ , สุขสันต์วันเกิดสุขภาพแข็งแรง รวยๆนะคะ🎂🎉 ขอให้แฮปปี้มากๆนะคะ

Advertisement
Advertisement

error: Content is protected !!