Connect with us

Uncategorized

กบ สุวนันท์ ประกาศข่าวดี

Advertisement

พูดได้ว่าหลายคนคงู้จะกันเป็นอย่างดี สำหรับกบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ หลังเคยออกมาเปิดใจว่า อยากมีลูกผู้ที่ 3 แต่ว่าผัว บรู๊ค ดนุพร ปุณณตัด ไม่อนุมัติ เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจ และความไม่พร้อมในหลายๆด้าน

หัวเราะ) กบอ่ะต้องการแต่พี่บรู๊คบอกพอแล้วมั้ง กบมีความสุขกับการได้เป็นคุณแม่เลี้ยงลูกมากเลยค่ะ รู้สึกว่าเบบี๋ตัวเท่านี้กำลังสวยมาก อยากมีโมเมนต์ที่เด็กเบบี๋กล่าวยังไม่ชัด เดินยังไม่ได้ เดี๋ยวณดลโตความรู้สึกที่เป็นเบบี๋ก็น่าจะหายไป หากจะมีจริงๆต้องบังคับขู่เข็นกันเลยค่ะ อ้อนเฉยๆคงไม่พอ คงยังไม่มีหรอกจ้ะคนที่ 3 จังหวะเล่นละครน่าจะยังมีมากกว่า

แต่ว่าปัจจุบันในอินสตราแกรม กบ เคลื่อนไหว พร้อมลุ้นข่าวดี ด้วยการลงภาพ ครอบครัว กบ-บรู๊ค-ณดา-ณดล แต่ว่าพิเศษเป็นข้อความที่กบ เขียนว่า ครบ5คนพอดี ฝันดีทุกบ้านนะคะ

Advertisement

โพสต์ดังกล่าว

เล่นเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็น บ้างก็สงสัย เห็น 4 คน แต่ เขียน 5 แปลว่ายังไง บ้างร่วมยินดี ตามลุ้นกันเนื่องแน่น

lอย่างไรก็ตามอาจต้องคอยเจ้าตัวมาชี้แจงอีกทีนะคะ ว่าผู้ที่ 5 นี่คือใครกันแน่

Advertisement
Advertisement

More in Uncategorized

 • ส่องราคาลุคนี้ของ ญาญ่า

  Advertisement งานใหญ่แห่งปี สำหรับงาน Louis Vuitton Fall Winter 2022 Men’s Spin-off show ในประเทศไทย คอลเลกชั่นอำลาครั้งสุดท้ายของ เวอร์จิล...

 • แอน จัดดินเนอร์สุดหวาน

  Advertisement “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” มีชื่อแรกเกิดว่า “วิริญจ์ กิ๊ปสัน” เกิดวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2514 ถิ่นกำเนิดเป็นคนเมืองกรุงเทวดามหานคร พ่อเป็นชาวอเมริกัน แม่เป็นชาวไทยชื่อ...

 • แอน แต้ว ออกกำลังกาย

  Advertisement แอน-แต้ว สองสาวเฮลท์ตี้นัดกันมาออกกำลังกายด้วยกัน แต่ละภาพนั้นแซ่บจริงแทบลืมมองหน้ากันไปเลย นานๆจะได้เห็นภาพของสองสาวรุ่นพี่รุ่นน้องนัดหมายกันมาออกกำลังกายพร้อมทั้งสำหรับนางเอกซุปตาร์ แอน ทองคำผสม กับ แต้ว ณฐพร เพราะเป็นสายเฮลท์ตี้ที่ออกกำลังกายทุกวันอย่างสม่ำเสมอมีภาพออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ เมื่อมีเวลาว่างตรงกันทั้งคู่เลยขอดวลกันสักแมทช์ เรียกว่าเหงื่อชุ่มฉ่ำกันไปทั้งคู่เลย Advertisement...

 • เปิดบ้านต้นตระกูล อุ้ย เกรียงไกร

  Advertisement นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ผ่านงานวงการละครมาอย่างยาวนานอย่าง อุ้ย ยิ่งใหญ่ อุที่หะนันทน์ ที่ก้าวเข้าสู่แวดวงหรรษาไทย ที่โลดแล่นมานกว่านับเป็นเวลาหลายปี ปัจุบันอายุยง 65 ปี สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจากสถานศึกษาจิตรลดา แล้วก็ระดับปริญญาตรี ภาควิชาสถาปัตยกรรมจากมหาลัยแซนโตโธมัส ประเทศฟิลิปปินส์...

error: Content is protected !!