Connect with us

Uncategorized

แอน แต้ว ออกกำลังกาย

Advertisement

แอน-แต้ว สองสาวเฮลท์ตี้นัดกันมาออกกำลังกายด้วยกัน แต่ละภาพนั้นแซ่บจริงแทบลืมมองหน้ากันไปเลย

นานๆจะได้เห็นภาพของสองสาวรุ่นพี่รุ่นน้องนัดหมายกันมาออกกำลังกายพร้อมทั้งสำหรับนางเอกซุปตาร์ แอน ทองคำผสม กับ แต้ว ณฐพร เพราะเป็นสายเฮลท์ตี้ที่ออกกำลังกายทุกวันอย่างสม่ำเสมอมีภาพออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ

เมื่อมีเวลาว่างตรงกันทั้งคู่เลยขอดวลกันสักแมทช์ เรียกว่าเหงื่อชุ่มฉ่ำกันไปทั้งคู่เลย

Advertisement

รวมทั้งเมื่อนานๆจะเจอะกันสักที พี่แอน และ น้องแต้ว ก็ต้องขอแชะภาพน่ารักน่าเอ็นดูๆมาฝากแฟนๆ จำเป็นต้องกล่าวว่าแต่ละภาพนั้นต่างคนต่างจัดเต็มไม่มีใครยอมใครจริงๆ

เพราะว่าออกกำลังกันอย่างหนักถ่วงนี่เองผลที่ได้นั้นคือรูปร่างที่เป๊ะ หน้าท้องแบนราบที่สำคัญกล้ามท้องแน่นๆก็มีให้เห็นอีกด้วย เรียกว่าแข็งแรงแข็งแกร่งกันสุด

ในเรื่องของท่าทางการโพสต์นั้นทำเอาแทบลืมมองหน้าไปเลย ด้วยเหตุว่าลีลานั่นแซ่บจริง โดยเฉพาะรุ่น พี่แอน ที่แอบแกล้งจับบั้นท้ายน้อง…แฟนคลับแห่แซวพร้อมๆกับกดไลก์ให้รัวๆเลยจ้า

Advertisement
Advertisement

More in Uncategorized

 • ส่องราคาลุคนี้ของ ญาญ่า

  Advertisement งานใหญ่แห่งปี สำหรับงาน Louis Vuitton Fall Winter 2022 Men’s Spin-off show ในประเทศไทย คอลเลกชั่นอำลาครั้งสุดท้ายของ เวอร์จิล...

 • แอน จัดดินเนอร์สุดหวาน

  Advertisement “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” มีชื่อแรกเกิดว่า “วิริญจ์ กิ๊ปสัน” เกิดวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2514 ถิ่นกำเนิดเป็นคนเมืองกรุงเทวดามหานคร พ่อเป็นชาวอเมริกัน แม่เป็นชาวไทยชื่อ...

 • กบ สุวนันท์ ประกาศข่าวดี

  Advertisement พูดได้ว่าหลายคนคงู้จะกันเป็นอย่างดี สำหรับกบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ หลังเคยออกมาเปิดใจว่า อยากมีลูกผู้ที่ 3 แต่ว่าผัว บรู๊ค ดนุพร ปุณณตัด ไม่อนุมัติ เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจ...

 • เปิดบ้านต้นตระกูล อุ้ย เกรียงไกร

  Advertisement นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ผ่านงานวงการละครมาอย่างยาวนานอย่าง อุ้ย ยิ่งใหญ่ อุที่หะนันทน์ ที่ก้าวเข้าสู่แวดวงหรรษาไทย ที่โลดแล่นมานกว่านับเป็นเวลาหลายปี ปัจุบันอายุยง 65 ปี สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจากสถานศึกษาจิตรลดา แล้วก็ระดับปริญญาตรี ภาควิชาสถาปัตยกรรมจากมหาลัยแซนโตโธมัส ประเทศฟิลิปปินส์...

error: Content is protected !!